ĐẢO KIM CƯƠNG – DIAMOND ISLAND SAU NGÀY ĐỔI CHỦ.

Những năm trước khi thị trường bất động sản dậy sóng với cái tên Diamond Island – Đảo Kim Cương, thì dự án này gắn liền với cái tên Bình Thiên An, một trong những thương hiệu rất mới so với thị trường lúc này. Tuy nhiên, sau một thời gian, dự án Đảo Kim Cương được khởi động lại với một cái tên hoàn toàn mới –  đó là Kusto Home.

Đó chính là quá trình đổi chủ của Đảo Kim Cương.

Vậy tại sao dự án khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương lại trải qua một giai đoạn đổi chủ và từ khi đổi chủ thì tình hình của Đảo Kim Cương như thế nào? Ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này nhé.

Bình Thiên An và Kusto Home có mối liên quan như thế nào đối với dự án Đảo Kim Cương?

Như chúng ta đã biết, từ trước đến nay, Kusto Homes là chủ sở hữu duy nhất của dự án Đảo Kim Cương.

Trong giai đoạn đầu, Diamond Island được vận hành cũng như quản lý bởi Bình Thiên An, một đối tác của Kusto Home. Tuy nhiên, Kusto Home đã nhận thấy nhiều cơ hội tại thị trường Việt Nam, nên đã đặt ra những ưu tiên hàng đầu đối với thị trường Việt bằng cách là bổ sung nguồn vốn vào Đảo Kim Cương để có thể hoàn thiện giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2.

Vậy nên Kusto Home đã trực tiếp tiếp quản Diamond Island – Đảo Kim Cương với tư cách là chủ đầu tư – đơn vị phát triển và vận hành dự án vào năm ngoái.

Thông tin về tập đoàn Kusto Home ra sao?

Thành lập ở cuối thập niên 90, tại Kazakhstan, tập đoàn Kusto Home trải qua một thời kỳ tăng trưởng đến ngoạn mục. Cho đến hiện tại thì trụ sở chính được đặt tại Singapore với khối tài sản trên 1 tỷ đôla Mỹ.

Kusto Home phát triển mạnh về bất động sản và hiện tại thì đã hiện diện trên nhiều các quốc gia từ châu Âu đến châu Á như: Liên Bang Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ ..

Vậy thì thế mạnh của Kusto Home so với các đơn vị khác là gì? Và dự án Diamond Island – Đảo Kim Cương sau ngày đổi chủ như thế nào?

Trong các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam hiện nay, có thể nói dự án Diamond Island – Đảo Kim Cương là dự án có tỷ lệ xanh cao nhất trên thị trường với khoảng 86,5 % mảng diện tích xanh .

Tuy quỹ đất là có hạn nhưng Kusto Home không tận dụng hết quỹ đất để xây dựng nhà ở mà tập trung và ưu tiên về phát triển không gian xanh. Nên qúy khách có thể dễ dàng đoán được, nhờ quỹ đất xanh chiếm rất rộng nên nó đã đưa dự án Đảo Kim Cương xứng danh lên vị trí có mật độ xây dựng thấp nhất thị trường với mật độ xây dựng chỉ chiếm có 13,5 %.

Có thể quý khách hàng còn chưa biết rằng, Kusto Home rất thấu hiểu tâm lý của người Việt đó là những con người đất Việt luôn coi trọng và đề cao các giá trị về gia đình, đặc biệt hơn nữa là quan tâm đến tương lai con cái của cư dân tại Diamond Island – Đảo Kim Cương .

Kusto Home mong muốn tạo dựng nên một không gian sống thật lý tưởng với chuẩn mực cao nhất mà hòn Đảo mang lại . Bây giờ thì bạn có thể biết đấy, mong muốn của chủ đầu tư đã thành sự thực, khi mà cuộc sống của cư dân tại Diamond Island được nâng tầm lên một tầng cao mới. Với mọi đầy đủ về tiện nghi cũng như không gian sống vô cùng xanh mát và trong lành .

Nhờ vị trí đắc địa ven sông, Kusto Home đã mang lại cho người dân nơi đây một không gian vô cùng riêng tư mà không cách biệt, an toàn lại rất yên bình .

Kusto Home đã chứng minh được kinh nghiệm dày dặn của mình bằng việc đã tạo ra một tác phẩm, một Đảo Kim Cương hoàn hảo đáp ứng tất cả các chuẩn mực của quốc tế, đã mang đến cho cư dân một không gian sống vô cùng đẳng cấp sang trọng và đỉnh cao.

Sự hài lòng của các cư dân sống tại Đảo Kim Cương bây giờ chính là niềm động lực và niềm tự hào đủ Kusto Home có thể tiến sâu và tiến xa hơn nữa.

Cho đến nửa sau năm 2016, có thể nói Đảo Kim Cương vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu cho những vị khách hàng nào muốn tìm kiếm một không gian sống một cách đích thực, một cuộc sống vô cùng đẳng cấp thượng lưu ngay giữa không gian thiên nhiên hài hòa.

Thiên đường cuộc sống tại Đảo Kim Cương. Một thiên đường cuộc sống đẳng cấp tại Đảo Kim Cương với sự vận hành quản lý của tập đoàn Ascott

Với việc tập đoàn Ascott là tập đoàn được Kusto Home chọn lựa để làm dịch vụ cho thuê và quản lý căn hộ thì các chủ đầu tư căn hộ sẽ có được lợi ích gì?

Tập  doàn Ascott là một trong những tập đoàn có chất lượng dịch vụ quản lý cho thuê căn hộ tốt nhất tại Châu Âu, Châu Á, …  với việc chuyên cung cấp các dịch vụ có tiêu  chuẩn cao cấp mà lại hài hòa giữa cuộc sống tiện nghi, thì mọi dịch vụ tại Diamond Island – Đảo Kim Cương sẽ được quản lý chuyên nghiệp bởi Ascott, chắc chắn sẽ đem lại sự đầu tư bền vững và có lợi nhất cho các nhà đầu tư với mức giá cao và thị trường ổn định.

Đặc biệt Ascott sẽ giúp các nhà đầu tư đảm bảo được tài sản, luôn đạt các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Sau ngày đổi chủ chúng ta có thể thấy Diamond Island – Đảo Kim Cương bây giờ hoàn toàn có một tiếng vang, vị thế trong giới bất động sản và được nhận mọi sự quan tâm độc đáo từ mọi khách hàng.

Hãy đến với Diamond Island – Đảo Kim Cương để cảm nhận hết cuộc sống đỉnh cao mà chủ đầu tư đã xây dựng và đem đến cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EN | VN
091 318 4477
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon