Đảo kim cương quận 2 ở đâu ?

Đảo Kim Cương (Diamond Island) là một khu đô thị cao cấp ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó nằm trên một hòn đảo giữa sông Sài Gòn và được kết nối với đất liền bằng cầu Phú Mỹ.

Để đến Đảo Kim Cương Quận 2 ở đâu, bạn có thể đi bằng ô tô, taxi hoặc xe buýt từ trung tâm thành phố. Thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố đến Đảo Kim Cương khoảng 15 – 20 phút tùy vào điều kiện giao thông.

đảo kim cương quận 2 ở đâu
Vị trí đảo kim cương ở đâu

Cây cầu này được hoàn thiện giúp cho việc kết nối giao thông và đi lại trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Sở hữu căn hộ tại Đảo Kim Cương thì những vấn đề về khoảng cách sẽ được khắc phục rõ rệt.

 • Đảo Kim Cương -> Trung tâm Quận 1: 5 phút di chuyển.
 • Đảo Kim Cương -> Bình Thạnh: 10 phút di chuyển.
 • Đảo Kim Cương -> Khu đô thị Phú Mỹ Hưng: 15 phút di chuyển.

Chủ đầu tư dự án đảo kim cương quận 2 là ai?

 

Chủ đầu tư của dự án Đảo Kim Cương ở Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam là Tập đoàn Kusto. Đây là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm đầu tư, xây dựng, năng lượng, tài chính, khai thác khoáng sản và nông nghiệp. Tập đoàn Kusto có trụ sở tại Singapore và hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam.

Tên dự án: Đảo Kim Cương (Diamond Island)
Chủ đầu tư: Kusto Home
Đơn vị thiết kế: Thiết kế bởi PTW tập đoàn nổi tiếng của Australia – Giai đoạn 2 là NQH.
Đơn vị quản lý: Ascott
Nhà thầu thi công: Coteccons
Ngân hàng: Techcombank
Khuôn viên đất: Hơn 8 hecta và 3 mặt giáp sông lớn.

Tìm năng về dự án đảo kim cương quận 2

Dự án Đảo Kim Cương ở Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam được xây dựng trên một vị trí đắc địa giữa sông Sài Gòn, với diện tích hơn 145.000m2 và có quy mô lên tới 8 tòa nhà cao tầng. Dự án này có tiềm năng phát triển vượt trội như sau:

 1. Vị trí đắc địa: Với vị trí trung tâm của quận 2, Đảo Kim Cương được kết nối với nhiều tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.
 2. Cảnh quan đẹp: Đảo Kim Cương được bao quanh bởi sông Sài Gòn, tạo nên không gian sống trong lành, mát mẻ và đầy lãng mạn.
 3. Tiện ích đa dạng: Dự án Đảo Kim Cương có nhiều tiện ích đa dạng, bao gồm hồ bơi, phòng gym, spa, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em và công viên cây xanh, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
 4. Khu phức hợp cao cấp: Đảo Kim Cương được thiết kế là một khu phức hợp cao cấp với nhiều chức năng, từ khu căn hộ sang trọng đến văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, đảm bảo cung cấp một môi trường sống và làm việc hiện đại, tiện nghi.
 5. Tiềm năng đầu tư: Với vị trí đắc địa và tiện ích đầy đủ, Dự án Đảo Kim Cương có tiềm năng phát triển và đầu tư tốt trong tương lai.

Tóm lại, Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 có tiềm năng phát triển vượt trội với nhiều tiện ích đa dạng, môi trường sống và làm việc tiện nghi, vị trí đắc địa và tiềm năng đầu tư cao.

Tìm năng dự án Diamond Island

Chuyển nhượng căn hộ ở đảo kim cương bao nhiêu tiền?

Giá chuyển nhượng căn hộ Đảo Kim Cương ở Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, tầng, hướng nhà, nội thất, vị trí căn hộ trong khuôn viên và thị trường bất động sản tại thời điểm đó.

Hiện nay, giá chuyển nhượng căn hộ Đảo Kim Cương dao động từ khoảng 60 triệu đồng/m2 đến 120 triệu đồng/m2 tùy vào các yếu tố trên. Giá chuyển nhượng cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường bất động sản và sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Giai đoạn 1 dự án có mức giá khoảng 46 – 70 triệu/m2. Nhưng hiện nay giá bán đã tăng mạnh lên mức 62 – 82 triệu/m2. Giá bán cụ thể của từng Block tại Đảo Kim Cương như sau:

 • Tháp Bora Bora: giá bán khoảng 71 triệu/m2.
 • Tháp Hawaii: giá bán khoảng 67.2 triệu/m2.
 • Tháp Bahamas: giá bán khoảng 67 triệu/m2.
 • Tháp Brilliant: giá bán khoảng 69 triệu/m2.
 • Tháp Maldives: giá bán khoảng 82 triệu/m2 (tòa tháp đẹp nhất và cũng là tòa tháp có số lượng bán thứ cấp “ hiếm nhất “)
 • Tháp Canary: giá bán khoảng 62 triệu/m2.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2NM77DC8vYTFpI2Rp6Fhlw
Facebook: https://www.facebook.com/DiamondIsland.DaoKimCuong.Q2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EN | VN
091 318 4477
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon