Brilliant là tháp đầu tiên mang đến cái tên căn hộ triệu USD cho Đảo Kim Cương. Thiết kế căn hộ rộng hơn tất cả, ban công rộng đẳng cấp của kiến trúc sư người Nhật lừng danh Arata Isozaki. Chọn Brilliant, bạn sẽ chọn một ngôi nhà cổ kính nhưng không thiếu nét hiện đại, phóng khoáng.

I. Thông số Brilliant– Tên gọi: Brilliant Tower- Số  khối: 2 khối T3 và T4- Độ cao tầng:+ Tháp T3 có 3 cụm với độ cao tầng là:+ Tháp T4 có 3 cụm với độ cao tầng là: 16 -18 — Số căn hộ: 249 căn (Tổng Đảo Kim Cương có 1353 căn)- Diện tích căn hộ:

+ 1 phòng ngủ + phòng làm việc: 82m2

+ 2 phòng ngủ: 97 – 125m2

+ 3 phòng ngủ: 137 – 225 m2

+ 4 phòng ngủ và duplex: 230 – 468m2

+ Có 6 căn Penthouse điện tích 600m2-650m2

II. Brilliant có gì?

1. Là tháp trưởng thành nhất – Anh cả của Đảo Kim Cương

– Được hoàn công và đưa vào sử dụng vào năm 2013, 249 căn hộ Brilliant hầu hết đều có chủ nhân đẳng cấp do quá trình chọn lọc người mua căn hộ. Số còn lại được chủ đầu tư giữ lại thực hiện cho thuê căn hộ khách sạn 5 sao với sự quản lý vận hành của Ascott – Đơn vị quản lý quốc tế 5*.

– Thiết kế Brilliant cũng khác hơn rất nhiều so với những Tháp căn hộ giai đoạn 2. Được chăm chút tinh tế từ bàn tay kiến trúc sư người Nhật Arata Isozaki, Brilliant toát lên sự sang trọng với độ rộng rãi, thông thoáng từ phòng khách và ban công. Sự đa dạng trong bố trí căn hộ trên 1 tầng và đa dạng trong thiết kế căn hộ – 15 mẫu thiết kế, tạo nên một Brilliant độc nhất, đặc biệt và đẳng cấp nhất!

2. Vị trí xuất sắc nhất – view tuyệt vời nhất!

– Nằm ở vị trí ngoài ngã 3 sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, đoạn Sông rộng nhất. Nếu tính theo thứ tự xếp hàng, Brilliant đang đứng ở đầu hàng nhìn trọn vẹn View Sông Sài Gòn, Quận 1, Landmark 81 tầng.

– Ở vị trí Brliiant khá thuận tiện vệ tiện ích, Tháp có hẳn 1 hồ bơi vô cực nhìn ra Sông, nhà hàng Morico, cafe, phòng tập Gym, Spa, Hiệu thuốc Pharmacity,…

 3. Chất lượng xây dựng cao nhất trong Dự án.

Mặc dù bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2013, nhưng chất lượng xây dựng từ thời ký đầu khá chất lượng, bằng chứng hiện tại khi đến Đảo Kim Cương, khách hàng vẫn thấy một Brilliant vững chắc.

– Những nội thất bên trong Brilliant đêu được nhập từ Ý, Châu Âu. Cửa cường lực 2 lớp, cách âm hoàn hảo, hệ thống thang máy của Đức,…. Vì vậy nhiều khách hàng đến với Đảo Kim Cương vẫn thích lựa chọn Brilliant.

4. Diện tích rộng rãi, đặc thù.

– Ngoài những yếu tố trên, Tháp còn có một đặc thù mà hầu như cả TP.HCM này chỉ có, đó là diện tích văn hộ rộng, thoáng từ 82-240m2, với ban công rộng, bao phủ toàn bộ căn nhà.

– Đây là đặc điểm mà giới nhà giàu Việt Nam hoặc những khách hàng nước ngoài cao cấp lựa chọn hàng đầu cho việc ở hoặc thuê. Thực tế chứng minh là nhiều CEO, lãnh đạo, chuyên gia của những tập đoàn quốc tế tại Việt Nam đều chọn Brilliant., và lượng khách nước ngoài ở Brilliant cũng nhiều hơn.

– Chi tiết thiết kế căn hộ Brilliant:

A/ Căn hộ 1PN loại E1, 2PN loại A3 và 3PN loại B3

B/ Căn hộ 3PN loại B2 và 3PN loại B4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EN | VN
091 318 4477
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon