Nhu cầu mua căn hộ Đảo Kim Cương ven sông hiện nay được các chủ đầu tư tìm đến. Vì vị trí vàng của hòn đảo duy nhất tại quận 2. Nơi dễ dàng cho việc lưu thông đi lại, làm việc của giới thành đạt.

Tiềm năng đầu tư cho thuê “hàng hiếm”

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam, phân khúc chung cư vẫn là sản phẩm chủ đạo của thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2020. Nguyên nhân là tại các đô thị lớn như Hà Nội hay TP HCM, quỹ đất để phát triển nhà ở không còn nhiều, nhưng dân số lại ngày càng tăng. Vì vậy, hai thành phố này phải ưu tiên để phát triển chung cư, tận dụng quỹ đất không còn nhiều để phát triển nhà cao tầng.

Thực tế, không chỉ người mua để an cư mà người đi thuê cũng có tâm lý tìm kiếm những căn hộ ven sông hoặc view sông. Anh N.Q.Q chia sẻ: “Mua nhà cận thủy là quan niệm của người Á Đông. Hướng sông luôn mang lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Căn hộ hướng sông giúp đón gió, không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. Là dân đầu tư, từng sở hữu các căn hộ ven sông Sài Gòn như Đảo Kim Cương. Tôi khẳng định giá thuê luôn tăng từng năm nhưng không khi nào thiếu người thuê”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EN | VN
091 318 4477
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon